Lắp dựng nhà xưởng, công trình

Lắp dựng nhà xưởng, công trình

Nhà xưởng khung thép hiện này được hầu hết mọi người lựa chọn khi xây dựng kho bãi, nhà máy, công xưởng hay siêu thị, showroom. Ưu điểm của Nhà Thép là tiết kiệm chi phí xây dựng, thời gian thi công nhanh chóng, tháo di dời đơn giản, có thể tái sử dụng lại kết cấu.

Khi thi công nhà thép có những kết cấu dài nặng khiến việc thi công thủ công là bất khả thi Chính vì vậy xe cẩu tự hành thi công nhà xưởng là bắt buộc phải có.

Bên cạnh nhà thép, các công trình được xây dựng bởi các kết cấu bê tông, vật liệu đúc sẵn cũng cần có sự hỗ trợ của xe cẩu công trình để thi công.

Xe cẩu thi công lắp ráp thiết bị

Với nhu cầu của thị trường ngày càng lớn Xe Cẩu Khánh Hòa đã đầu tư rất nhiều loại cẩu khác nhau để đáp ứng những công trình khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn cẩu phù hợp với công trình mình đang thi công, giúp giảm chi phí thuê cẩu đồng nghĩa với việc giảm chi phí và thời gian thi công.

Xe Cẩu Khánh Hòa hiện tai đang cho thuê bao gồm:

  • Xe cẩu thùng từ 1,5 tấn đến 20 tấn độ dài cần từ 7m- 18m.
  • Xe cẩu Kato từ 10 tấn đến 100 tấn đồ dài cần từ 25 – 45m
  • Với loại cẩu từ 200 tấn đến 1000 tấn quý khách vui lòng liên hệ đặt trước. Hiện tại Xe Cẩu Khánh Hòa không có sẵn nhưng đã hợp tác với đối tác ngoài tỉnh nên sẽ đáp ứng nhanh chóng nếu quý khách có nhu cầu. Đảm bảo giá tốt.

Có 2 cách thức thuê cẩu để quý khách hàng lựa chọn

  • Cách 1Khoán theo gói thi công: Với hình thức này nhân viên công ty sẽ đến công trường khảo sát, tính toán thời gian thi công và loại cẩu cần dùng. Sau đó sẽ báo giá trọn gói. Với hình thức này khách hàng không cần phải suy nghĩ dùng loại cẩu nào, dùng trong bao lâu và biết trước được chi phí thi công.
  • Cách 2. Thuê cẩu theo ca : Quý khách lựa trọn cẩu phù hợp với công việc của công trình sau đó đặt  cẩu: Công trình trong phạm vi bán kính 20km tính từ trung tâm Tp Nha Trang chỉ cần điện thoại đưa thông tin và giờ giấc làm việc, công ty sẽ điều đúng loại cẩu, đúng thời gian và địa điểm khách hàng yêu cầu. Với địa điểm các Tp Nha Trang trên 20km quý khách phải đặt cọc một số tiền để đặt cẩu.

Lưu ý: – 1 Ca cẩu 7 tiếng, cẩu gồm tài cẩu và phụ, xăng dầu, chi phí đi lại, cầu đường do bên cho thuê chịu.

–   Việc lựa chọn sai cẩu không phù hợp, phải điều cẩu khác quý khách sẽ phải chịu chi phí tài, phụ, xăng dầu, cầu đường, thời gian. Phí do bên công ty thuê cẩu quy định hoặc thỏa thuận giữa hai bên trong quá trình hợp tác.

Để có lựa chọn chính xác tiết kiệm chi phí thuê câu quý khách liên hệ trực tiếp số : 0768 24 24 24 để được tư vấn và cho nhân viên đến công trình khảo sát và tư vấn trực tiếp.

Khi có nhu cầu thuê cấu thi công công trình, lắp dựng nhà xưởng , cấu kiện công trình, máy móc liên hệ:

Xe Cẩu Khánh Hòa

  • Địa Chỉ : Thôn Võ Cạnh – Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, Diên Khánh, Khánh Hòa
  • Điện thoai: 0258 2222 012 – 0768.24 24 24
  • Email: dichvuanda@gmail.com
  • Wbsite : www.xecaukhanhhoa.com