Bốc dỡ hàng hóa container

Bốc dỡ hàng hóa container

Dịch vụ rút hàng hóa từ container (bốc dỡ hàng hóa) là một mắt xích quan trọng, trong chuỗi cung ứng hàng hóa và vận chuyển.  Việc bốc dỡ hàng hóa từ container là công việc khó khăn đòi hỏi bên cung cấp dịch vụ phải có đầy đủ trang thiết bị, con người và phương tiện phù hợp để việc rút hàng dễ dàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Hàng hóa vận chuyển trong container đa phần là những hàng hóa quan trong và rất nặng được đóng Pallet. Chính vì vậy việc đảm bảo an toàn cho người thi công và  hàng hóa trong container là điều tối quan trọng.

Xe Cẩu Khánh Hòa thấu hiểu được những vấn đề mà khách hàng gặp nên đã trang bị đẩy đủ những trang thiết bị cần thiết khi rút hàng hóa như:

 • Xe cẩu tự hành loại lớn, cần dài thùng cao ngang sàn container để việc đưa hàng và kéo hàng ra một cách đơn giản và an toàn.
 • Xe nâng tay và nâng máy để rút và hạ hàng trên những container 40 feet, hàng hóa được xếp chồng lên nhau.
 • Các loại dây bẹ mềm để đảm bảo hàng hóa không bị cấn móp, trầy sướt trong qua trình rút hàng hóa.
 • Cẩu 50 – 100 tấn để hạ nguyên container xuống đất để chuyển những máy móc siêu trường siêu trọng ra khỏi container.
 • Palăng phòng những lúc cần dịch chuyển qua lại, lên xuống những trang thiết bị nặng bị lệch tâm khỏi container
 • Con rùa siêu trọng để có thể di chuyển vật nặng dễ dàng và chính xác.

Cùng với máy móc, phương tiện hiện đại là những nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiêm trong lĩnh vực rút hàng hóa, máy móc từ container. Nhân viên bốc xếp đông đảo và chuyên nghiệp hỗ trợ tốt mọi công việc liên quan khi phương tiện không thể thay thế con người.

Bên cạnh đó Xe Cẩu Khánh Hòa được hỗ trợ tối đa về phương tiện vận chuyển từ công ty ANDA chính vì vậy công việc luôn được xử lý linh hoạt, nhanh chóng, đáp ứng và ứng phó tốt với mọi tình huống khó khăn phát sinh trong quá trình làm việc.

Trong suốt thời gian qua chúng tôi đã khẳng định và tạo được lòng tin từ rất nhiều đối tác và khách hàng trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa. Đang từng bước khẳng định thương hiệu mạnh và uy tín trong và ngoài tỉnh.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay bốc dỡ hàng hóa từ container (Rút hàng hóa từ container) khách hàng hãy liên hệ với Xe Cẩu Khánh Hòa theo thông tin:

 • XE CẨU KHÁNH HÒA
 • Địa Chỉ : Thôn Võ Cạnh – Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.
 • Điện thoai: (0258)2222.012 – 0768.24 24 24
 • Email: dichvuanda@gmail.com
 • Website: www.xecaukhanhhoa.com

Khi quý khách liên hệ với Xe Cẩu Khánh Hòa sẽ được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến việc Bốc dỡ hàng hóa từ container (rút hàng hóa từ container) một cách nhanh chóng và tận tình. Sẽ có nhân viên đến khảo sát trực tiếp và tư vấn kỹ thuật để công việc diễn ra suôn sẻ, chính xác và đúng tiến độ.